antibiotics..

Guys safe bang inumin ung CEFUREX iniresita ng OB ko may UTI kasi ako takot ako uminom ng antibiotic sino nkapag take n ng ganitong meds.

antibiotics..
120 Các câu trả lời

Sia dka reresetahan ng ob mo na mkksama sa baby mo. Need mo tlga mag antibiotic lalo na kng dna kaya sa tubig at buko ang UTI mo.

nakainom nako nyan dati pero nung hindi pa ako buntis tapos may allergy pala ko jan 😅😅 more water nlng sis and buko ..

Sakin 3 x a day then pampakapit.. cefuroxime para po yan sa infection.. safe po yan gamitin ng mga buntis sis..

Yup. Ganyan din ako. Dami P nga din ako iniinom kasi nag ka dengue ako mababa pottasium tas blood infection pa tas uti pa

haa sa UTI ba to?! kakatapos ko lang uminom nito.. kasi yan resita ng ob ko kasi grbe sipon saka ubo ko nong mga nka raang araw

5y trước

ahh cge po tnx

Ako nagka uti din dati, nerisitahan din ako ng antibiotic kc mataas uti ko..pero momsh d ka naman ipapahamak ng ob mo..

Ba't po kayo matatakot niresita naman pala yan ng OB nyo. Walang naman sigurong OB na ipapahamak ang sinumang buntis.

Ganyan din nireseta sakin ng ob ko sis,may UTI din ako. Di naman magbibigay si doc ng hindi safe sa buntis

Yes safe yan sis sa buntis. Wagka mgalala. Di nmn mgrereseta ob mo ng di safe. Nag take din ako ng gnyan

Opo safe at effective yan sobrang taas ng UTI ko yan pinainom sakin ambilis nawala uti ko.