Yeast Infection

Guys sa tingin nyo po ba may yeast infection ako? May ganyan po akong discharge halos wala pa po 2 hours since nagpalit ako ng panty at minsan buo buo pa. Kapag naman naghuhugas ako may nakakapa ako minsan na parang libag pero white sya. May times den na parang unbearable na yung kati nya. May nabasa po kasi akong article about yeast infection, kaya nagaalala ako. Normal lang po ba yon sa pregnant women? Tsaka may alam po ba kayong home remedies para dito? Salamat po sa sasagot.

Yeast Infection
18 Các câu trả lời

May lumalabas din sakin na white discharge. Walang amoy kaya normal lang daw.

kung hinde yeast infection baka uti consult ka sa ob mu para ma check ihi mu

Ahm kapg makati po infection pero kung Di nmn OK lng po yan

Gnyan dn po ako pero hindi nman gnyan madame po yung sayo

Parang may kasamang dugo mommy. Pacheck up kana po.

Kung sobrang kati po yun infection tlga yun

Better go to your ob po

Pa check up po kayo.