Yeast Infection

Guys sa tingin nyo po ba may yeast infection ako? May ganyan po akong discharge halos wala pa po 2 hours since nagpalit ako ng panty at minsan buo buo pa. Kapag naman naghuhugas ako may nakakapa ako minsan na parang libag pero white sya. May times den na parang unbearable na yung kati nya. May nabasa po kasi akong article about yeast infection, kaya nagaalala ako. Normal lang po ba yon sa pregnant women? Tsaka may alam po ba kayong home remedies para dito? Salamat po sa sasagot.

Yeast Infection
18 Các câu trả lời

Hi common ang yeast infection sa pregnant women due to hormonal imbalance nadin. pwde ka namn gumamit ng mga natural remedy gaya ng apple cider panghugas s vagina and warm water. drink lots of water too.. dapat few days lang wala na yan. pag persistent padin punta kana sa ob mo para mresetahan ka ng vaginal suppository

Pacheckup po kayo sa OB nyo para maresetahan po kayo ng gamot at para di lumala. Avoid sweets po kasi mas lalo lala. Eat po ng yoghurt makakatulong din. Wear cotton undies din po.

Mukha po pero kapag wala naman pong amoy normal lang po yun. White discharge na walang amoy. Kaso mejo thick po ung discharge nyo. I'm not sure po. See your OB nlng po

4y trước

Wala naman po syang amoy. Nakakapagalala lang po talaga.

Punta ka sa Ob mo po kc nag’kaganyan din po aq. .Papagamitin ka nyan ng SetyL. .Feminine wash ng buntis then may gamot na ire2seta sayo yan. .

Ngka ganyan dn ako nung buntis ako, makati at mabaho. binigyan ako ng ob ko nung gamot na nilalagay sa loob ng pwerta.

Ganyan din ako ,kasi nag kukulay parang yellow green siya. Normal ba yun? 7 months po ako.

Mas ok po pcheck up kna kesa home remedy.. mas ok matreat agad yan bka mksama sa baby mo po...

Ako din po may ganyan pano po kaya mawawala kasi di rin po maganda yung amoy 😔

yes momsh ganyan din ako niresitahan ako ng ob ko ng vaginal suppository