ask help

Hi Guys, may problem po ang friend ko,dec.23 last mens nya at 3 times na sya nagPT at Positive po lage pero nagpacheck sya at di makita sa ultrasound ang Baby.ano po kaya ibig sabihin nun?

1 Trả lời

Usually po kapag nasa early stage palang ng pregnancy hindi pa po nakikita yun embryo sa ultrasound kapag mga three months na preggy dun po makikita na yun embryo. Ang importante po maconfirm sa ultrasound na preggy kahit hindi pa makita yun embryo.