confuse

3 times po ako nagpt last mens ko po nung june 26 positive po lahat. It mean preggy po ba ko

31 Các câu trả lời

Do your test first urine in the morning but mostly mag postive yung pt pag may hormonse na iba. Go see your OB for blood tests and etc.

5y trước

Yess po i tried alread and positive po dya

Yes po kung sa tatlong beses na yan ay positive po ang result. 💯 preggy po kayo. 🤰🏻

Yes magpa transvaginal ultrasound kana para malaman kung ilang weeks na baby mo 😊

Oo preggy na kau. 3 pt pa nman nagamit nyo. Punta na kau sa OB Gyne.

Salamat po papacheck up po ako pag rd ko 😍

Opo. Try mo magpacheck up para mas makapaniwala ka

Isa nanamang bobita . Malamang ! Positive na nga eh

5y trước

Gamitin mo commonsense mo

Possible po pacheckup kna po pra sure

The obvious answer is yes.. 😂

yes sis. pacheck up ka na po.