Name of Baby Girl

Hi guys! Pa help naman to suggest name of baby girl, first time mom here 😊 #ExcitedForMy1stbaby

20 Các câu trả lời

MACKENZIE MAKAMAE 🤩 Mackenzie- pretty, good looking Makamae- my precious Eto ung isa sa mga choices ko before na name ni baby mahilig kasi ako mag guess ng name kahit di pa ako preggy before☺️😂

pili na lang po kayo dito mommy: https://ph.theasianparent.com/baby-names-for-2020-2

Cziana Grace Coleen gabrielle Chanelle Haily mishca gabriella ellise Ayana Grace

try nyo po SA Google para makapili kau

kristel rhed or kristal rhed.😊

Hadeeqa means Gorgeous 😍

Azariah Monique , Athaliah Lois

Shekainah Glory Precious Gift

Ria Elyanna Aliyah Scarlett

Athena ❤️