About multivitamins

Guys ok lang ba na double ang pag inom ko ng multivitamins dapat kasi ang iinumin ko ngayon calcium kaso namalikmata ako ang nainom ko ulit multivitamins samantalang nainom kuna sya kaninang umaga

6 Các câu trả lời

Ilagay mo sila sa isang box or pouch. Ilabas mo lang yung dapat mo inumin for the day para hindi ka malito.

Okay lang isang beses lang naman. Sa susunod tignan mo nalang ng mabuti bago mo inumin

Okay lang yan mamsh atleast vitamin naman pala ung nainom mo.

Once lng nmn.. ok lng yan. Ingat nlng next time.

Okay lang naman. Pero nakakalaki din ng baby yan

Okay lang naman kasi ako ganyan din noon.

5y trước

Yes, vitamins lang naman yan. Walang side effect sa baby unlike kung ibang gamot like antibiotics.