Calcium/Iron Multivitamins/Cefuroxime

ok lang po ba na pagsabayin sa umaga ang Calcium at antibiotic for UTI tapos Iron Multivitamins at Antibiotic for Uti sa gabi?

3 Các câu trả lời

Iron and Antibiotic wag pong pagsabayin. Ipagpaliban po muna yung Iron hanggang matapos ang Antibiotic. Sa Iron po kasi nagaganang mabuhay yung bacteria ng UTI mo kaya hindi rin siya gagaling kung sabayan mo ng Antibiotic. Based sa mga readings and experience ko. Yung Calcium is at least 2 hours prior Iron. 😊

5y trước

Eh yung ferrous sis

Sa akin Po Sabi ni OB pagsabayin Ang vitamins ko AM sama na dun Ang ferrous pero Ang CALCIUM ko is after dinner pinatake ni OB ko .

Sakin po ang antibiotic after meal then calcium working time iron before bed time yan po sabi skin ob ko