ask

Guys normal ba sa 20weeks Yung biglang di gumalaw si baby for almost 3days? Actually gumalaw siya kahapon kaso mahina di gaya sa dati bago kagabi nanigas tiyan ko knina Naman gumalaw dn pero mahina pa din

1 Trả lời

Normal lang yan. Madalas tulog pa si baby ng mga weeks na yan

4y trước

Hay salamat nman PO Kung normal Lang ganto di lng sanay na Hindi siya nag momove pero thanks God na dn Kasi nag move na siya knina pero Hindi ganon kalakas Gaya before