Need Help

Hi guys, need some help po about breastfeeding. Almost 2 weeks na si LO ko. May lumalabas ng gatas sakin pero di madami. I mean everytime mag pump ako ang nakukuha ko lang is hanggang 10 - 15ml sa measerement sa bottle. Kaya nag feeding bottle na lang sya. Ang gusto ko sana is mag breastfeeding talaga. Gusto ata ni LO ko madami agad nakukuha though nag kain naman ako ng may sabaw at malunggay capsule na din. Ano pa kaya pwedeng gawin para dumami ang milk ko?

1 Trả lời

Regular ka dapat magpump. Every ilang oras. Magsetka lung ilang hrs pagitan