Ugat ugat na lumalabas

Hi guys, may nakakaranas ba neto, yung tuwing nagbubuntis may ganito na lumalabas? Sa panganay at pangalawa ko hindi naman ganito kalala, may lalabas na ugat pero isa hanggang tatlong ulagt lan, 😔😔ngayon kase parang sobrang dami naman na?? Noong una isa lang hanggang sa dumami na 🥺🥺 by the way 6 moths preggy na po ako. Any reccomendations po mga mamsh para mawala or kahit mabawasan man lang to 😊😊 thank you

Ugat ugat na lumalabas
2 Các câu trả lời

varicose veins. prone mga preggy diyan try to avoid na lang na nakatayo ng matagal kasi yung pressure sa ugat sa legs nadaagdagan kaya nagkakaganyan. di ko lang sure kung nawawala yan or kung may treatment ba try to research na lang

yes, ganyan lalo kung pangilang pagbubuntis na.