guys, na emergency cs po kasi ako, and after that hirap napo ako bumalik na pag ihi ng maayos? meron poba same case sakin.. please help naman po.. sobrang gusto kona po maalagan yung anak ko 😭😭😭😭😭

1 Trả lời

Hi momsh! Nako after ko maCS nagkaproblem din ako nung nakacatheter ako. Masakit ba or parang naiipon? Best na magpacheck ka sa OB mo if possible. Sana maging maayos na para maalagaan mo na si baby. Stay safe po!