6 weeks and vomiting

Normal po ba na lagi nagsusuka after meal? minsan po acid nlng sinusuka ko, hirap po ko bumalik work kaya sobrang breakdown po ko malala dahil sa pagsusuka ko guys. please help po#advicepls #pleasehelp #firstmom #firsttimemom

8 Các câu trả lời

Mommy unfortunately Morning Sickness po yan and part po ng pregnancy, napaka swerte ng mga ndi naka experience nyan. Ako po non nag start ng 6weeks and nag last until my 16th week. Small meals lang ako since umaatake yung acid parang laging may nakabara sa lalamunan ko, halos ayoko na kumain kahit gutom na gutom ako dahil isusuka ko lang dn. Nakakapanglata kahit nag gaviscon ako non wala pa dn effect. Talagang mag iintay ka lang na mag subside yung pregnancy symptoms mo. Kaya mo yan. Tiis tiis lang po talaga.

swerte ako dahil di ko naranasan yan.. wala din akong naramdamang kahit ano mang pregnancy symptoms na naranasan.. nalaman ko lang na buntis ako nung may sumipa na sa tyan ko.. 6 months na tyan ko mag 7 months na.

10mo trước

Kaya swerte pa din ung mga mommy na nakakaranas nyan kasi maabangan nyo ung health ng baby nyo sa tyan.

Normal mommy. Kaya nyo yan. Ang nakatulong sakin nung unang weeks ko ng pregnancy, candy po. Dapat lagi may laman bibig or sinisipsip. Wag din po kayo magpagutom. Nakakatrigger po yun ng pagsusuka.

ganyan din ako nung 1st trimester tho di naman ganun ka frequent pag di ko nagustuhan yung lasa nung food naduduwal ako ginagawa ko kumain ng iba't ibang klase food yung mga hiyang ako

normal dw po yan, if possible piliin yung food na gusto nyu para po magkalaman ang tyan tapos iwasan acidic foods or maaasim para di mag acid reflux

same po sakin nung preggy ako. yan po ang mga critical weeks. gaviscon po ang nireseta sakin nun. ingat mommy.

same here sis, 12th weeks ko na pero yan ang dko maiwasan pagbangon ko🤢malalagpasan din natin to 🙏

nangyayari rin po sakin before, normal po. nireseta sakin ni OB ng Nausecare to lessen nausea.