My baby Girl♥️

Hi guys! Meet my baby girl, Elle Jay Louise Z. Tanglao Edd :July 16,2020 Dob: July 14,2020 3kilos Via Normal Spontaneous Delivery I want to share my story with u guys .. July 13 morning i was admitted at the hospital tolerable pa yung pain at 1cm plang din ako nakakatawa pa ako at nakiki chika sa mga nurses. At 1 pm sumasakit na yung tiyan at likod ko but still 1cm parin ako.. The pain continue until midnight pag ka IE sakin 1-2 cm parin sya ang bagal tumataas though malambot na daw yung cervix ko.. Pina induce na din ako at yun yung pain na di ko makalimutan dahil sa sobrang sakit. Nag makaawa na ako na i cs nalang ako kasi hindi na tolerable yung pain as in sobrang sakit parang puputok na yung matris ko. Haha pero thankful ako kasi inincourage ako ng mga nurses na kaya kong i normal si baby at konting oras nalang. At exactly 2:12 8cm nako at pinasok na sa delivery room .. by 2:35 am of July 14 ayun na.. lumabas na si baby koo🥰 Masasabi ko na worth all the pain tlga😇 Kaya sa inyo goodluck mga momsh. Kaya nyo yan😊

My baby Girl♥️
25 Các câu trả lời

Same tayo mommy, induced labor din ako.. 24hrs tlga ako ininduce.. ang sakittt nooo pero worth it lahat ng pain. July 11 lng ako nanganak kya fresh na fresh pa sakin ung mga pangyayari.. congrats mommy! Godbless sa inyo ni baby..

Hala mamsh natatakot alo. Iinduce din ako next week. July 23. Sana may pinagbago cm ko. Nag thteadmill ako umaga gabi. Hays parang wala parin sumasakit sa akin

congrats mommies ako 2cm na pinauwi muna dahil wala OB na magpapa anak nakkaka disappoint lng

Hi baby😘💕 welc0me s 0utside w0rld😘 c0ngrats m0mmy👍

congrats mamsh! welcome baby 😊

Congrats momsh ❤️❤️❤️

Congrats po mommy ❤️♥️

Congrats momshie. God bless

Congrats mamshie! 😀❤

Saan hospital ka mommy?