stretchmarks

Guys.. Mdmi dn b kau stretchmarks? PAANO Kya maalis?

8 Các câu trả lời

Sa tyan ko, waley. Di ako nagkastretch sa pagbubuntis ko. Pero ung butt cheek ko, dami. Ung pag meron ka tapos unconsciously nakakamot mo. Ginagawa ko lang before is ung potato tapos papahid ko dun sa pwet. Ung starch daw nun ung maganda sa marks. Tapos minsan baking soda with lime juice or calamansi. Medyo naglight lang ung marks. Pero di totally natanggal.

ako mamshie sobrang dami kahit di ko siya kinakamot. bigla na lang naglitawan. sabi maglalighten lang daw after manganak pero yung marks di na matatangal.

a week after ko manganak lumabas ang stretch marks ko pero konti lang.. pero nung lumiit na tyan ko nawala lang naman

Wala ako momsh eh .. di na matatanggal yan momsh , hayaan muna lang

Exercise po pag nag tighten yung skin nawawala wala yung stretch marks

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako andami...kaso walang budget para malabili...hihi

I used bio oil. Pero hndi naman nawala..

5y trước

Ang MAHAL p nmn NUN sis

Nivea Cream