stretchmarks

ka2recv ko lng from shopee .. effective po kya to for stretchmarks ?? pwde po kya sya gamitin kht preggy pa po ?? tnx po ..

stretchmarks
27 Các câu trả lời

Safe naman po sa preggy women yan. Basta hindi fake. Dun lang ako sa kakilala ko bumibili pag nang gagaling siya ng thailand kasi para sigurado ako. Madami palatandaan pag orig and fake. 39 weeks na ako pero yan gamit ko simula nung 6 months palang tiyan ko.

Maganda po organic sana para iwas chemical. Maganda po kung virgin coconut oil. Kase may ibang product din na fake na ganyan makakasama kay baby kase po magkaka contact sa skin naten maaabsorb tas dadaan sa blood stream baka po may side effect kay baby

mommy ang alam q po nd pa po pd gumamit ng mga whitening o pangtanggal sa stretch mark lalo po at preggy pa po kau after nio nalang po manganak saka nio po pd gamitin yan .. o pd din po i consult nio muna sa ob nio if pd po gumamit for safety po kay baby 😊

5y trước

ok po .. tnx po 😊

Gumagamit ko niyan. Okay naman sa akin. Hindi ako buntis pero ginagamit ko yan pang lighten ng stretch marks at ibang part na umitim dahil sa pagbubuntis. Effective naman sa akin. Mukhang original din ang nabili mo sa shoppee.

dati gumamit ako pero stop ko na after 2 beses na gamit may nakita kasi akong ingredients na di pwede sa pregnant women...after na lang ako maglalagay incase.☺️

Vit e or oils like argan, bio pero mas mura yung virgin coconut oil. Safe naman yung mga stretchmark prevention cream. Naitanong ko na yan ky ob ko

Huwag po muna gmamit noyan momsh nagkalat po yan sa divisoria. FEEL KO HND SAFE.mas ok po cgro kung cocoa butter po 😌

Mas safe po pag wala masyadong chemical mommy. Nature's coco try nyo po sa watson meron. 100% virgin coconut oil.

Gumagamit ako nian now, sbi kse nung seller pwede daw s preggy, ittigil ko na nga muna

Ingat sis ang daming fake VIT AR na lumalabas sa market ngayon. Baka makasama pa kay baby

5y trước

ou nga po ee .. kea chineck ko rn muna bago ako nag.order .. saka bnase koe rn po sa mga feedback sa seller ..