Funeral

Guys, masama bang lumapit sa patay pag buntis? Nilapitan ko kasi papa ko and halos yakapin ko na siya kanina bago siya ilagay sa kabaong. Sobrang sakit lang kasi at hindi ko matanggap pagkawala niya. Okay lang ba lumapit sa patay while pregnant?

3 Các câu trả lời

Kasabihan man po Yan Sabi nila bawal dumungaw sa patay ang buntis but that's a myth

5y trước

Hindi nmn po cguro.. Eat healthy foods take multivitamins avoid stress lng pra d maapektohan pinagbubuntis mo

Hindi nman po condolence po

Opo. Condolence po