Pwede ba pumunta sa patay kahit buntis ?

Ask Lang po pwede ba makipag lamay sa patay kahit buntis ? Sabi kasi ng iba pwede daw ako pero hindi sisilip sa kabaong . Sabi naman ng iba bawal daw .. Need lang po ng answer thankyou a Godbless

2 Các câu trả lời

I am 7 mos preggy na. Within that months, twice na akong ngpunta, sumilip at nag attend sa funeral. Father kasi ng malapit ko na kaibigan namatay, ayokong di makapunta taz yung pangalawa aunt ko mismo ang namatay. Sa funeral ng papa ng kaibigan ko at sa aunt ko mismo, kumuha ako ng bulaklak ng patay, tapos pag uwi sa bahay yun ang ginagamit for palina. Taz ng kept rin ako para sa panganganak soon, un rin gagamitin sa pagpapalina.

2y trước

pinasilip po kami ng byenan ko sa kabaong bilang pag respeto na din po sa kapatid nla at tyahin ng asawa ko 😢😢 bago po ilibig pinasilip po kmi sa kabaong sav daw po magdampot ng bulaklak kaso po wlang lagas na bulaklak akong nakuha kaya pumitas nlang po ako bawal po ba un? 😢😢😢

Yan din ang sabi sa akin nung buntis ako. May namatay akong pinsan di ako pinasilip at lapit sa kabaong.

3y trước

yung samen naman po cremate sya . nanay ng friend ko pumnta po ako dun 🥺 okay lang po ba yun? nag aalala po ako 🙏😭