Pills issue

Guys Mali po Ang pattern ko NG pag inom NG pills mabubuntis po ba ako. Nagka sexual intercourse po kami NG partner ko saka ko po napansin please help me po. ?

1 Trả lời

ang alam ko as long as everyday and same time mo siya iinumin effective ang pills, pero kung hndi mo sinunod, yes sis possible po.. lalo n kung my gap k sa pag inom..

4y trước

Sis pano pag 6days after mens uminom ng pills tapos na do. Posible ba mabuntis? Salamat..