please help po please?

Nag dadaphne pills po ako, pero dahil sa lutang ako that day mali ang arrow na nasundan ko dun sa pills. Imbis na yung saturday na naka bilog na red ang i take ko nainom ko yung saturday na naka blue na bilog (please see photo po) Bali mali po ang rotation ng pag inom ko, ano po kayang pweding mangyari mabubuntis po ba ako :( paki enlightened naman ako please. Salamat po?

please help po please?
1 Trả lời

Kung na-skip mo naman then tinuloy mo yung tamang flow wala naman pong masama.