Bakuna

Guys magkano bakuna kapag sa pedia kasi kami siningil kami 3,800 normal po ba yun?

26 Các câu trả lời

Yes mamshie iba iba depende sa pedia.. lalo na kung private talaga ung pedia mo. Meron din naman mas mababa kasi direct sila sa supplier. And ung iba po depende sa brand ng vaccine☺️

Mahal po pag sa private ka nagpabakuna. Sa center libre po pero di lahat available. Yung ibang wala sa center, sa private mo nalang iavail para makaless ka po sa gastos.

ganyan po pricing sa pedia. Ang ibibigay nila same lang sa Center(as per my son's pedia). Ang kunin nyo nalang po sa pedia yung wala sa center.

depende sa vaccine may mga price po talaga na umaabot sa ganyan lalo na if private. may mga vaccines sa center na available na free lang po :)

Depende sa bakuna sis sa pedia ng anak ko pinaka mahal na bakuna niya 5000 minsan 4500 may 1800 din . Depende sa brand at kase ng bakuna

Kapag private ganon talaga mura pa nga yon kasi may mga other bakuna na mas mahal pa sa 3800... Kapag private mahal talaga

Depende po kasi talaga sa pedia nyo. I suggest if available sa center yung vaccine, dun mo na lang kunin para makatipid

depende sa vaccine, sa health center free lang ang vaccine, sa private mo na lng i avail yung mga wala sa center

mahal talaga sa private pedia momy.. may punta pa nga kami na 8k binayaran namin 6 in 1 and rota sabay hehe

yes minsan mas mataas pa dyan. pero ok din sa center libre pa tapos kompleto pa.