hindi buntis?

guys kapag nakipag do ako nang oct 1 tapos nagka mens ako oct 2 buntis pa ba ako nun?

24 Các câu trả lời

sis ako kasi nag DO kami ni partner feb. 5,at 12 and yung feb 13 nagkaroon ako ng regla 13-17 3days lng .. nung march 29 2022 nagpcheck up ako dahil wala ako regla then sabi ng ob magpa ultrasound ako at base daw sa ultrasound ko at last regla going to 7weeks na daw ako nung april nung binasa ni Doc yung result at base na rin sa last regla ko, pati narin yung OB na humahawak sakin ngayon nagbabase sa last regla ko February 17 2022, ang due date ko is this coming november 20. mapapayo ko lng sayo if kung ayaw mo mabuntis gumamit kayo ng contraseptive.. if gusto mo naman just go ☺️☺️ goodluck ☺️☺️

FEELING KO TEENAGER PATO AT SOBRANG BATA MGA NASA 15 LANF TO PABABA , HAYS KUNG AYAW MONG MABUNTIS WAG KANG NG MAGLANDI.. ISIPIN MO MUNA PAGPAPAKAHIRAP SAYO NG MAGULANG PO .. SA MGA MAGSASABI NAMN NA JUDGEMENTAL AKO , NAKU MAAWA KYO SA BATA KAYA DAMI RING NA AATEMPT TLAGA SA TAWAG NG LAMAN NA DHIL PAG PAG MAY NAG PAALALA SAKANA TODO PAGTANGGOL KYO..!!!

hnd naman sguru ikaw ung makulit na panay tanong dto noh or baka ikaw na naman yan😅🤣😩 Okay ganto Ineng hindi ka buntis kasi niregla ka 1day after mo kapag sex. wag ka na makipag sex pra hnd ka namomoblema okay?

2y trước

at eto na nga 😅

Walang nabubuo in 1 day tapos niregla ka. Ang sex hija ay di basta basta, ginagawa yan ng mga responsableng tao at handa na magpakamagulang. try mo ulit gawin para may mabuo na at di ka na reglahin. juicemiyo kang bata ka. aral muna wag puro sex isipin...

syempre hindi ka buntis, kaya nga nag ka mens ka. ibig sabihin nasundot kaya nagkaroon at lumabas na mens. tsaka kasesex nyo lng d agad agad un malalaman kinabukasan kung buntis ka 😅

2y trước

mkpgsex ka hnggang gusto m0 po pra my something nmn lge cya nangungulit.

hindi pa masyado sure. kasi ganyan yung sa kapatid ng asawa ko. continuous sex, pero the following day nagka mens. ayun after a month nalaman na preggy. kaya ingat 😊

2y trước

hindi kaya pakatapso nang mens yung kapatid mo nabuntis? kasi niregla na sya i

Kung sa calendar method,hindi. a week before your mens is safe. well base on my experience lang to 3 years calendar method lang kami.

Meron namn nag heavy bleeding pero buntis pala. Naku mag ready kana ng pampaanak mo. Sabihin mo na din sa parents mo yan .

Oo buntis ka na nyan. 1 day lang, nabubuo na ang baby at malaki na agad yan. ang kulit mo hija.. paulit ulit ka.

nagtry ka po sana makipag do ng october 3 baka nabuntis kana malay mo nakadepende yan sa number hahahaha