hindi buntis?

guys kapag nakipag do ako nang oct 1 tapos nagka mens ako oct 2 buntis pa ba ako nun?

24 Các câu trả lời

i-report nlang to post nto paulit-ulit eh. di ka ba na sa-satisfied sa mga sagot? mag PT para sure

Hahahah natawa ako sa tanong mo momsh ang nakakatakot dun kung nd dumating mens mo kinabukasan,

ayaw ko na sa earth. 🤦‍♀️😅🤣 Ung mga ganto iisa lang nagpost halata e. 😅

... feeling ko ikaw na manan yung makulit cguro na palgi nagtatanong ng ganyan..

Huy kilala kita Naku lagot ka isusumbong kita sa nanay mo ang kulit kulit mo

siguro paq subject na science na anq next nag cucutting 2🤣🤣🤣

parang kang tanga mommy, nag shashabu kaba bago makipagtalik?

Heavy bleeding po ba? Saka ilang araw po tinagal

2y trước

Ibig sabihin dika buntis. Dapat mas alam mo yan esp. kung regular menstruation mo at alam mong dadatnan ka ng first week.

may something ata to sa brain😅✌️

Tangalang 🔔 😂😂😂