About bulutong

Guys kaka 1 years old pa lng ng anak ko ng may 16 tapos nagkaroon sya ng bulutong is may 18 nilagnat pa lang sya tapos paramg may tumutubo di ko pa alam kung ano un umabot kinabukasan ayun parami ng parami sabi ng natanungan ko bulutong daw yon so maraming tubo sa knya sa paa sa braso nya konti pa lang pang 5 days na nya ngayun pero di pa rin tinubuan sa mukha ok lang po ba un di po ba masama un kc sabi ng pamangkin ko kailangan daw kumain ng malansa para malabas daw lahat sabi namn ni mama bawal daw kumain ng malansa so di ko na alam kung cno paniniwalaan ko nagtatalo ang isipan ko pero worried pa rin ako kc di pa rin nalabas lahat ng bulutong nya pahelp namn guys sana may sumagot

About bulutong
2 Các câu trả lời

not true at walang kinalaman din ang lansa sa paglabas ng bulutong kusang lalabas at gagaling

try pakainin ng egg para lumabas