Tigdas or Bulutong?

Una pong nagkaron ng kulay pula ung paa ng baby ko, mga after 30mins lang nagkaron na rin pati braso nya, hanggang hita. So far wala pa naman sa katawan nya. Medyo worried na ko, nagngingipin po kase baby ko, nilalagnat na sya for 1 day after nilagnat nilabasan naman ng ganyan. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

Tigdas or Bulutong?
1 Trả lời

hindi po nakaka cause ng rashes ang pag ngingipin and kung mataas po ang lagnat hindi po teething yun. nakaka angat po sya ng temperature pero di po aabot sa lagnat.