Lab

Guys kailangan ba talaga mag fasting kapag kukuhaan ng sugar bayun haha

76 Các câu trả lời

Yes momsh nung ako kinuhaan grabe muntik nako mag collapse kasi sobrang gutom nako gagawin sayo is pag dating mo dun kukuwaan ka agad ng dugo 1st shot then after ka kuwaan ng dugo may ipapainum sayo na sobrang tamis na juice sasakit talaga sikmura mo tas makakaramdam ka na masusuka ka pero hindi mo pwede isuka yun kasi mababalewala yung pag fasting mo hindi na pwede ulitin yun babalik kana lang uli kinabukasan pag hindi mo naman naisuka kukuwaan ka after 1hour ng 2nd shot tapos hintay ka uli ng 1hour kuhaan ka 3rd shot after 1hour uli last shot na tas dun pwede kana kumain

need daw talaga un sis eh, naka schedule nga ako magpa lab this saturday at natatakot na ako kasi matakaw ako at every 2-3 hours kumakain ako, parang ikakamatay ko ung 8 hrs na walang kainan tapos wala pang inuman ng tubig..... pero kakayanin para kay baby

5y trước

Mag fasting nalang po kayo ng 12 midnight till 8am po. Para dipo ganon kahirap.

yes po ogtt po tawag dun need po fasting atleast 8hrs. but not more than 16hrs. Oral Glucose Tolerance Test tas 3x ka dn po kukuhanan ng dugo then may ipapainom sa inyong juice na sobrang tamis un ung naalala ko nung nag ganon ako before..

opo..nid po pag OGTT.. yung sa akin po..last meal is 10-11pm last inom ng tubig 12-1am 7:30 nasa clinic na po sana po makatulong..😊

Oo sis 🙂 and mahipit sila sa oras daoat 8hrs fasting lang talaga walang labis walang kulang para accurate yung test 🙂

FBS or OGTT - 6-8hrs fasting RBS - No need magfasting Sundin nyo po kasi para rin sainyo rin naman po yun ni baby.

yes po. wag ka din mag o over fasting mami kasi di nila gagawin yung test. dapat saktong 6-8 hours lang :)

Yup sis kung anong oras kang sinabihan ng last na kain mo sundin mo sakin kase 11pm-7am no food and water

Yes sis need po talaga mag fasting, sakin pinagawa dapat 12am huli kong kain tapos 9am ako nagpa test.

Dpende anong klaseng test Po sa sugar Ang kailngn mo gawin. Hehe meron may fasting. Merong Wala.