ASTHMA

Guys, itatanong kolang. Bawal ba magnebulizer ang buntis? 8weeks pregnant ako. May asthma talaga ako. Nun isang araw pa ako nag nenebulizer hanggang ngayon, hinihika kasi talaga ako di ko na kaya, kaya nagnebule na kami. ?

2 Các câu trả lời

momsh bka mataas anxiety mo. relax k muna kais malayo ka pa mag give birth. mas mabuti pag handaan mo. matulog bg maaga. kumain bg mabuti at vitamins. kapag nagawa mo yan handa k na nian at wlang msamang mangyayari. higit s lahat wag kang magwoworry msyado. at magpray ka lang. wag k mag alala wlang msamang mangyayari ok? 🙏🏻☺️

dapat sinasabi mo yan sa ob-gyne mo be e. mahirap din naman na hindi ka nanggagamot para sa asthma mo kase pati baby mo madadamay e. :(

5y trước

ngeks. nu yun? aantayin mo pa yung 20? hays