undies

Hello guys , I'm 6 months preggy ask ko lang po natural lang po ba sa buntis na may lumalabas na white na malaput then parang malangsa nababahala po kasi ako

18 Các câu trả lời

Normal po na may vaginal discharge po ang buntis pero wala po dpat amoy. Bka may uti na po kayo or bka bacterial vaginosis. Consult your Ob po para maresethan po kyo ng antibiotic po. Bka pag di naagapan bka po.magcontract kayo ng wala po sa oras.

Hindi sya normal kapag may amoy .. Pacheck up kana sis. Kasi usually kapag ganyan color white lang sana ang normal at walang amoy ..

Ako momsh mejo yellowish sya na may smell. Nagpa urinalysis agad ako to check baka may infection or UTI ako.

Di normal pag may amoy sis.. sa akin nun parang tubig walang amoy normal naman

sis kung may amoy, hindi normal yun! pa-check mo na lang sa doktor para sure

If may foul smell po, not normal. Consult your OB na momsh.

normal pgka my discharge pero pg my amoy i ang usapan na

gnyn din ako araw araw.. parang tubig.. pero d mahabo..

Hindi normal kapag may foul smell mamsh. Pa checkup ka.

Not normal po kung may amoy. Pacheck up ka