Safe or not?

Guys! I need your answer please!? May history ako ng preeclumsia then nag pacheck up ako s OB ko bago mag ECQ. Sinabihan nya ko na pag balik ko tyaka nya ko reresetahan ng Aspirin. So im in 32 weeks and 4 days of pregnancy na. Natatakot ako baka maulit sa baby ko n nag preclumsia ako. Pwede b ko mag take now? Hanggang sa makapanganak ako? Salamat sa answer.

1 Trả lời

Treatment with aspirin should commence early in pregnancy, around 16 weeks. In most cases, you can stop taking aspirin at 37 weeks gestation.

4y trước

thanks po😊