my poop is black?

guys i just notice na since iniinum ko na yung vitamins na nireseta sken ng ob ko eyy kulay black yung poop ko. pasintabi po huh. sorry ! ako lng ba yung nakakaranas ng ganun?

6 Các câu trả lời

Ganyab din po ako dahil din po sa ferrous nakakablack daw po ng poop. Na constipated ako nitong huli lang pero nag usana cellsentials ako nag normal na poop ko pero black parin. pero di nako constipated.

nakaka constipate daw po yung folic acid. ganyan din po ako 😅

sa iron ganyan.po talaga color. that's normal

dahil po yan sa iniinom naten na folic acid :)

Normal po yan dahil sa iron na bnbigay ng OB.

me too.......

6y trước

ako constipated since mapreggy. hirap nga bigat sa tiyan..