guys help po.. D pa ko sure if buntis talaga ako. Dapat ngayong araw darating mens ko. D pko ready mabuntis. Anong gagawin ko?

33 Các câu trả lời

Marami dyan na ready na ready na magbuntis pero hindi parin mabuntis-buntis. Hindi ka ready na mabuntis? Nag PT ka na po ba? Check niyo po muna and if ever na magpositive, kahit sinasabi niyong di pa kayo ready, magiging ready din kayo :)

If one week na hindi parin dumating ang period mo, mag PT kna . Whatever is the result dpat e ready mo na yung self mo.. Regardless if gusto mo or hindi, pag andyan na dpat maging matapang ka at harapin mo ang buhay dahil ginawa niyo yan..

6y trước

salamat po. Huhuhu natakot lang po ako. Nag pt napo ako nung 30 negative pa po ang result.. Tas hanggang ngayong 2 d pa po dumadating mens ko. Natakot napo ako. Ayaw po ng partner ko sa bata kung buntis na talaga ako. Hirap din ako mag sumbong sa parents ko dahila gagraduate palang po ako ng college. Malakinb expectation po nila saken, ayoko po sana ma disappoint sila. Hirap na hirap na po ako huhuhi

d ka pa pala ready magbuntis bakit pumapayag kn makipagsex. kung sakaling buntis ka, kawawa naman ang baby.haaay. gawin mo, maghntay ka muna cgro mga 1-2 weeks kang delay,then magPT ka.para sure.for now, wait ka muna.

Mas mahihirapan ako mga sis, kase wala akong katuwang magpalaki ng anak ko 😭😭😭d gusto mg partner ko, baka palayason din ako sa bahay 😭 malaking disapointment talaga tosa kanila 😥

6y trước

sa ngayon. pero isipin mo si baby kakayanin mo yan kasi akala mo sa isip mo mahina ka at di mo kaya.pero sa puso mo alam mo na kakayanin mo lahat...

di ka ready? pero pag andyan jowa mo "ready nako babe." hahahaha! kaloka ka ate gurl. wag ka papagalaw kung ayaw mo mabuntis. and then pag nabuntis ka kasalanan pa ng bata e no?

Di ka pa ready? e bakit gumagawa kayo ng baby? sana kung di pa papa ready use condoms or anything na mas safe. hay people nowadays, pero kung binigay sayo ni god mahalin mo 💚

Mag pt ka muna sis and if turns out na buntis ka kahit di ka ready kailangan panindigan mo. in the first place bakit niyo gagawin kung di niyo ginusto diba?

di kapa ready magbuntis? bakit nagpagalaw ka? hahah nagtatanong kapa ano gagawin mo? siympre tuloy mo yan. magpacheck up kana.

dapat bago gawin, think twice, be responsible kung ano outcome, at the end of the day blessing pa rin yan..

paglumampas ng 1 week na d ka pa rin nagkakaroon preggy ka na po nyan... mag pt ka na po pag ganun

6y trước

sana talaga late lang sis.