justmum

hello po Anu po kayang safest natural method para d mabuntis,totoo po ung after NG mens na 5 or 7 days is d safest para d mabuntis?

1 Trả lời

7 days before at after mens... Legit naman. Ok din na pag usapan nyo ni hubby/lip mo na kung di pa kayo ready eh mag doble ingat lalo na kung mag calendar method kayo. Halos 3yrs din na wala akong gamit bago mag decide kami na sundan na rin si lo.

5y trước

If sa loob nilabas ni hubby (u know ✌😁), umihi ka at mag wash after nyo mag do...kasi yung sperm 7days po nagtatagal sa loob naten 😊