Ano gamot na mabisa sa rashes??

Guys help namn po ano pong mas mabisang ointment na lage ni rerecommend ng doctor na pinapahid sa rashes sa mukha ng sanggol?? Nagkaroon po kasi siya ng bilog bilog na maliit at ma pula sa mukha niya.. Ano pong pwede i pahid po jan? 11days old palang po siya.. Salamat sa sasagot po. ??

Ano gamot na mabisa sa rashes??
38 Các câu trả lời

Madalas na dahilan po nyan mommy ay dahil sa alikabok sa paligid, init ng panahon, maari din po sa fabcon na nagamit sa damit na suot ni baby. Paliguan lang po araw araw at wag muna pahiran ng kung ano, mag alcohol bago hawakan si baby, wag kiss ng kiss at magpalit ng.damit pag galing po sa labas ng bahay bago hawakan si baby. Kung dumadami ang rashes o kaya nilalagnat si baby, ipunta nyo po sa pedia.

Wag ka muna maglalagay ng chemicals sa face ni baby lalo na days old pa lang. Try to avoid na ipa kiss sya. Kung breads feeding ka po. Iwasan mo mga dairy products: manok, itlog, ice cream, etc kasi minsan sa kinakain yon e. Sabi ng iba normal lang din daw yan kasi sa hormones p dw yan ng nanay. Kung aircon kayo. Mag lagay ka ng humidifier.

Usually pag days pa lang wag muna galawin kusa mawawala pero if worried ka cetaphil then pahid nung in a rash ng tiny buds super effective. Always moisturise your baby din mommy iwas skin problem 💕

11days old palang po si baby. If hindi naman po severe ang rash enough na ang baby soap and dapat mailinis at planchado lahat ng gamit ni baby. Everyday din mag palit ng blanket/higaan.

ang pogi naman ni baby.. normal lang yan momshie.. ganyan din si baby ko (3weeks old) .. gatas ko lang pinapahid ko before sya maligo sa umaga.. effective naman..😘

4y trước

Thank you sis... God bless you❤❤🙏

Drapolene cream po mommy super effective sa kapal ng rashes at simpleng pula lang sa kahit anong part ng katawan nawawala na agad.

Cute naman ni baby mo. Try eczacort cream on affected skin 1-2x a day, maximum of 7 days po ha. Wag na lalagpas ng 7 days.

breastmilk po maglagay po kayo sa cotton then ipahid pahid nio po....then after nun pwde nio na din pahiran ng tubig...effective momsh

In a rash sis safe and effective kasi all naturals yan gamit ko kay lo bilis lang matuyo rashes niya #foreverbaby

In a rash gamit ko sa lo ko..effective po..all natural din kaya safe kahit sa face pa ipahid#iloverdrea