Ano gamot na mabisa sa rashes??

Guys help namn po ano pong mas mabisang ointment na lage ni rerecommend ng doctor na pinapahid sa rashes sa mukha ng sanggol?? Nagkaroon po kasi siya ng bilog bilog na maliit at ma pula sa mukha niya.. Ano pong pwede i pahid po jan? 11days old palang po siya.. Salamat sa sasagot po. ??

Ano gamot na mabisa sa rashes??
38 Các câu trả lời

I use mustela barrier cream sis. Super safe kahit sa newborn and very effective din 💞

Wag mo pahalikan baby mo at lalo na my bigote ang hahalik ,wag mo pahawakan mukha nya

Normal lang po yan moms ganyan din baby ko. Yung sa baby ko kusa lang sya nawawala

human🖤nature rash cream, lahat product nila for babies maganda.. all natural

Mommy, kusa pong mawawala yan. Wag mo nalang po muna lagyan ng ointment.

Ganyn baby q po..pero sabi nla mwawala yN ng kusa..22 days old n xa..

eczacort cream saka oilatum bar ang binigay sakin ni pedia ng lo ko.

mas maganda po pa check up muna c baby bago gumamit ng kung ano ano

Breast milk bago magpaaraw sa umaga then pahinga tas ligo

Ung s baby q nwla ng kusa... Ligo lng everyday...