hirap sa pag ginhawa

Guys help naman sino dito niresetahan ng OB nila ng gamot pra sa mga hirap guminhawa. 7months na po ako :( grabe ang hirap makatulog ng maayos, hirap ka din sa pag ginhawa sana my mag comment or mag share ng gamot nila. Thanks mga momsh Sana mapansin nyo?

1 Trả lời

First baby moba ? Ganyan naman tlga ang buntis ...maselan ka cguro sa pgbbuntis.mo

5y trước

Yes po momsh. Pero hindi naman po ako maselan po ganto napo na feel ko ng mag 7months tummy ko hirap na sa pag higa at pag ginhawa