guys normal lang ba pag 6weeks laging sumasakit tiyan at hirap makatulog ? thanks po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Pag mild cramps lang, normal lang, nag-pprepate kasi ang body for the growing baby. Sa sleep naman, hirap din ako mag-sleep sa gabi, pero araw tulog ako ng tulog. Pero yung isang prenatal med ko may pampaantok na side effect kaya di na issue sakin pagtulog. Effective sakin pag umiinom ng warm milk before going to bed.

Same tayo sis ganun din ako. Normal lang yan.