Private

Do you guys have a active sex life now?

362 Các câu trả lời

We just did days ago after 6months (since I'm 6months now), ang ending? Eto, UTI. Sobra sakit, hapdi and may blood na everytime I go wiwi. Advise ni OB na wag muna magsexual intercourse samin. Nakakapag-trigger daw kasi din yun ng UTI.

Since nung 4 months preggy ako nganga na🤣 mdyo maselan pagbubuntis ko ngayon eh. Tiis muna si hubby kahit magkasama kami ngayong lockdown. Mas iniisip niya si baby. Kaya tiyaga muna sa kamay kamay muna😁. 7 months na ko now..

No. Since nagbuntis ako. Hanggang nanganak ako ng August at ngayon 4months na si baby hindi na active sex life ko. Ayaw na ni hubby. Hindi ko alam kung bakit. Hays. Feeling ko tuloy sobrang hindi na ko attractive. 😥😭😭

Wala naman sinabi sa akin si doc na bawal or something, gusto ni hubby ko halos everynight gusto haha kaso ako naman tong ayaw, gusto ko kasi may advice ni doc, baka next visit namin open up ko ky doc. Im 12weeks preggy pala

No, since my pregnancy is a bit risky and the fact that my husband's away because of work.. anyway it's not a problem for us as long as both me and our baby will be safe.. he sticks to "mary palm" hahaha term nya yan..

simula nung nabuntis ako never na kme ngsex khit d ako maselan kase bka mapano daw c baby nmin tas nung nanganak na ako 1 month pa kming d nagsex ni hubby pero ngayon 5x na ata kming ngsex 2 months postpartum na ako hehe

Yes... Pero nitong 31, 32 weeks na'ko tinatangihan kuna c hubby ko. Pero kanina sabi nya mamya do daw kami ay ang kulit! Sabi ko pq nman baka magkabukol c baby pag ipilit nya gusto nya. Ayun smile lang sagot nya. Tsk

Bukod sa adikk sa Ml partner ko, malapit na rin kasi due ko 3 weeks to go😊di na keri Hahaha saka masakit na at 1cm dilated na cervix ko so for now hindi at kahit manganak ako kahit wag na magsama sila ml nya🤣😤

5y trước

Same 🤣😅 asawahin nia nlang Cp nia

After ilang months na buntis at 2 months post partum.. kagabi lang sinubukan haha cs kc ako Natatakot ako bka d pa ganun ka kaheal ung tahi ko . Ayun tigang na tigang daw sya hahaha dahil ilang bwan nag tiis . 😂