Private

Do you guys have a active sex life now?

362 Các câu trả lời

no kahit gusto ko..tinutulugan ako hehehe...kahit din gusto nya hnd nya ako ginagalaw kasi iniisip nya c LO sa tummy ko..☺️☺️ baka daw kasi maipit c LO ee..im preggy going to 7 months..😘😘☺️☺️

yes active nung first trimetser hindi ksi nag spotting ako pero after 3 months nag try kami hanggang once a week na siya... mataas kasi libido ako ang asawa ko naman ay ganun din kaya ayun ingat ingat nlng

yes,pero minsan nalang. start na preggy ako ayaw ko na makipag sex dahil na iirita ako, feeling pagod, nanghihina ktawan ko gusto kong matulog lalo na galing sa work. perp okay naman kay hubby. 😊

Yes, pero sguro once a week nlng di tulad nung di pa preggy, kaya kahit araw araw hahaha. Kaya pa naman kahit 12weeks preggy na ko. Dahan dahan lang talaga dapat para ndi maalog si baby 😂

walaaaa takot si hubby kabuwanan ko na kasi altho sinabihan na sya ng mga tropa nya na kakahelp yon sa sa pag lelabor still ayaw pa din, so ako ngayon 38 weeks and 4days no sign of labor

Yes hahaha. Hnd kmi nagsex for two months. Ksi we tried nung 4 weeks preggy ako tas magspotting haha. Pag ka 4 month until now 8 months na tummy ko okay naman na sex life namin :)))

Minsan ko lang pgbigyan Sya active Ako kasi di mahilig sa ganun Mas gusto ko yung hug lang, holding hands, kiss sa noo at cheeks hehe Turning 21 year old no but still teenager inside

5y trước

same here. may mga tao lang talaga na di mahilig or mababa ung libido hehe

super active! OB said safe naman si baby kahit everyday pa mag-do. Balot si baby ng water and super safe inside the womb so there should be no worries unless mag-spotting.

nung preggy yes go lang ng go tinatayo ko bandera ng Pilipinas 🇵🇭🇵🇭🇵🇭 HAHHAHAHAHAH pero nung nanganak mejo hindi na. maselan na ko masyado hahaha

not active. 8mos and counting. inopen ko ito with hubby pero saka nalang daw. after pa ng ilang buwan. my heart swells with appreciation for his patience. 🥺