Lakad lakad

Hi Guys! Gusto ko lang malaman at sana may makasagot dito. Sabi ko ksi sa LIP ko wag na ako masyadong maglalakad lakad 5months/3days napo tummy ko. Dahil baka makasama kay baby. Sbi nya po maganda dw poo yun para exercise narin. Mga momsh okay lang po ba yun? Salamat sa sasagot.

2 Các câu trả lời

I think 6 or 7 sis ..hehhee nakakatakot pa kasi pag 5mos ..piro dipindi po sau ako kasi 7 to 8 nag start na ako

5y trước

Hehehe sge sis salamat😊

Pede po basta wag magpapagod.. Tsaka kung di ka naman maselan ok lang mag walking ung tamang exercise lang

5y trước

Salamat sis