Lipat OB

Hi Guys. Goodmorning I'm 6months Pregnant now! Okay lang ba lumipat ako ng ibang OB? Hindi ksi ako komportable sa OB ko ngyon e ;( hindi sya kumpleto mgbigay ng details tapos masungit pa! :( salamat sa sasagot

15 Các câu trả lời

Yes, pwede. Mas okay din kasinkapag close kayo ng OB mo and magaan sa pakiramdam.

Okay lang momsh basta dalhin mo lahat like laboratory mga ganun. Hahanapan ka kasi nila

5y trước

Naka isang laboratory palang ksi ako sis eh tapos dalawang ultrasound okay naba to? Salamat

oo namn pwedeng pwede.basta.basta nasayo lahat ng records.

Lipat sis need mo ng peace of mind

Kung san ka po komportable mommy.