lipat OB

Hi guys. I'm 6 months preggy na, gusto ko sanang lipat ng hospi at OB kase ang laki ng quote saken sa OB ko now 70 to80k normal palang. Pano procedure nun? Paalam ka muna sa OB ngayon or pacheck ka muna sa iba?

1 Trả lời

hala ang mahal naman po ng fee nya sa normal mas mahal pa sa CS, paalam ka muna sa OB mo mamsh saka ka pa check up sa iba, para bago ka mag pacheck up sa iba makuha mo lahat ng records mo sakanya