dahpne

Hello guys goodmorning breast feeding po ako 2months old.... Cnu po dto nka try uminom ng daphne pnu ba un gamitin kc puro puti ang tab. Pnu malman kng reglahin na ulit di ko nkapag pa check up kc bumabgyo that time slmat sna my maka pansin...

1 Trả lời

Hello po pharmacist here kung mapapansin nyo 28 ang tablets and sa likod may naka sulat na days and arrows para sundan..kung anong araw ka uminom lets say 4pm wednesday unang inom mo...mag start ka sa wednesday tapos sundan mo yung arrow hanggang sa maubos mo. And dapat kung anong oras ka uminom sa mga susunod na araw mo na pag inom ganun oras parin kase time sensitive ang mga pills. Lalo pag may namiss ka naman isa. Lets say nakalimutan mo uminom ng pills nung saturday at napansin mo 10pm na pala ng gabe eh dapat 4pm plng nakainom ka na ....inom ka agad nung pang saturday mo. Basta as soon as maalala mo take ka agad. Regarding sa mens mo pwedeng datnan ka or hindi. Depende sa katawan mo...expect magiging iregular ka.

5y trước

Slmat po eh pag natpus na po ung 28tab reglahin po ba pag gnun istop ba ang paginum.. Oh tuloy tuloy po ang inum