about eclipse

Hi guys good morning.. 4weeks palang yong tummy ko... So guys tanong ko totoo bang may eclpise ngayong december 26 kasi.. Sa dec.26 kami uuwi sa leyte..dn sasaky ng barko... So anong gagawin ko guys...please i need ur advice.. Thank u

7 Các câu trả lời

Sis wag maniwla sa eclipse na may effective daw pagka pregnant dih po totoo yun

Yes meron po. And no, wala po siyang magiging effect sa pregnancy mo sis.

It's not true, wala pong mangyayari sainyo or sa baby after eclipse

Bgla ako nacurious.. Anu kinalaman ng eclipse???

Wala na tayo sa dark ages mommy. Relax ka lang.

Mamsh, ano po kinalaman nung eclipse?

Its ok naman po .. wlang masama