Sumasakit ang tyan

Ask po 5weeks pregnant nararmdaman niu dn ba yung sa gabi lang sumasakit ang tyan.. I need ur responce guys..

2 Các câu trả lời

im 21weeks pregnant, Ako din gang ngyon nraramdaman kopa din ang pag sakit halos tuwing gabi ko din sya nraramdaman, Pero alam mo gawin mo lang mag lagay ka lng ng unan sa bandang balakang pwet pag mahihiga kna or mtutulog