Beliefs

Are u guys believe in pamahiin na 'Every Tuesday and Friday wag paliguan si baby kasi sisipunin at uubuhin daw? '

36 Các câu trả lời

No. Ayan din sinasabi ng mother ko sagot ko bat sya naliligo everyday? hahahahaha. Sa init ng panahon ngayon better na araw araw liguan.

sabi ng mga matatanda pero dikona sinusunod kase sa panahon ngayon super init kawawa naman si baby kapag di mapreskuhan katawan niya

Sa panahon ngaun mommy na mainit dapat araw araw sila paliguan para ma preskuhan sila. May oras kase na iritable sila dahil mainit.

ako di naniniwala sa pamahiin sa pagligo.. anak ko naliligo araw araw lalo na pag sobrang init..wala nmn naging problem..

cough and colds is caused by bacteria or virus po. pwede din allergy. definitely hindi sa pagligo ng tues or fri 😁

No. mas maganda maliguan si baby every day. hindi natin alam mga bacteria kumakalat. baka mag kasakit pa si baby.

naku napakainit ngayon kailangan maligo araw2 iwas bungang araw at ma refresh din sa pakiramdam...

Nope. Sa panahon ngayon, kaialngan laging presko si baby. Ang init, baka magiiyak yan pagnainitan.

dipo kame nasunod don. 😂 di naman un totoo po e. kahapon lang di naligo si baby ☺

aq noon ginagawa qyan. .pero ngayun hindi na. .hindi nmn cya inuubo at cinicpon. .