Pregnancy

Hi guys may ask lang po 1st time mom po ako 33weeks and 6days na po ako preggy mag 34weeks na po bukas , parang po may sign labor po ako at may discharge narin po ako , kasi po sobrang na po sakit yung tiyan pag naninigas at gumagalaw po si baby sa tummy ko , nag woworry po kasi ako ee , normal po ba yun ? #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

mommy tawag ka po sa OB nabasa ko po pag ganyang weeks bumababa si baby. may irereseta po si doc. 28 weeks preggy here

4y trước

Sa september pa schedule ko sa ospital

Anong klaseng discharge po?

4y trước

Parang po white at may yellow po