Pagtulog

Hi mga mommies, ask ko lang masama daw matulog sa hapon ang buntis? Sabi kasi ng inlaw ko masama daw. Thank you

12 Các câu trả lời

tinanong ko din po ung ob ko about dyan. kasi sabi din ng mama ko wag daw ako matulog ng hapon kase dw lalaki ung baby natin mhirapan dw tau manganak.. pero sabi ng ob ko di daw yan totoo kase ang nkapagpalaki dw talaga sa baby natin ung malakas tau kumain.. kailangan din kasi ng enough sleep taung mga buntis.. sabi nga nila 10-11hrs./day po

hnd nmn po totoo yun. . kelangan nga po sa buntis eh more rest... pero wg lng mghapon.kelangan din natin ng exercise. buntis din po aq now. at kapag nkakaramdam aq ng antok lalo na sa hapon, natutulog po tlga aq. .

ako non simula pagkabuntis gang sa malapit na manganak lagi ako tulog. basta after ko makakain ng lunch antok na ko non. 😂😂😂 hindi naman ako minanas..

hindi yun totoo..ok lang naman matulog kahit mga 30mins ..kasi kneed natin magpahinga kasi napapagod din ang baby..bastawag lang araw araw...at maya't maya

Di naman po masama, ako every hapon natutulog for at least 2 hours. Tamang hintay lng hanggang magkadenang ginto hehehe

may nag sasabing masama kasi lalaki si baby at mamanasin ka . pero mas masama kung lalabanan mo ang antok mo

wag lang buong maghapon momshie, saktong nap lang kung tlgang antok n antok ka😉

hindi naman.pamahiin lang yun sis.ako palagi natutulog sa hapon.

hindi po masama...kailangan natin un..

myth lang po yun mommy.