Nagpipills po ako pero nag positive sa pregnancy test at di parin ako nireregla

Hello guys ask ko lang po if posible ba akong mabuntis kahit nagpipills po ako daphne po gamit ko then breastfeed po ako 2 and 1/2 months palang po baby ko nakaka dalawang pack napo ako ng pills pero dipa rin po ako dinadatnan last mens ko is dec pa nag try ako mag pt Then sa unang tingin po nag negative then after mga 2 hours po siguro binalikan ko po naging positive po yung pt posible po bang buntis ako Kase po nakakaramdam po ako ng symptoms kinakabahan po ako hindi ko po alam kung itutuloy ko po ba yung pills oh hindi

1 Trả lời

evap line nalang yan pag di nag2lines within 3mins. just go to your Ob na lang oara malinawan ka talaga.