Malambot na poop ni baby

Guys ask ko lang if normal poop ba ito 4 months palang si baby di nMN siya nagtatae once in a day lang siya nagopoop pero laging ganito ang texture nag ngingipin kase siya yun kaya dahilan? Please help po #worriedmom

Malambot na poop ni baby
11 Các câu trả lời

normal po ...sawan po tawag jan ... sa newborn normal din po yun...

1y trước

nag poop din once ung baby ko ng ganyan nung 2 mos pa sya. pero never na naulit. pure breastfed si baby. it's normal lng mn dw pero pag palagi nang ganyan ang texture ng poop ni baby it may be a sign of diarrhea. better consult your pedia po.