Malambot na poop ni baby

Guys ask ko lang if normal poop ba ito 4 months palang si baby di nMN siya nagtatae once in a day lang siya nagopoop pero laging ganito ang texture nag ngingipin kase siya yun kaya dahilan? Please help po #worriedmom

Malambot na poop ni baby
11 Các câu trả lời

Same case sa baby ko before pero sya mas marami (explosion) and sometimes twice a day pa.If breastfed baby daw , ang sabi ni pedia ay normal po ito as long as hindi umaabot up to 5 times iyong count ng kanyang poop. But best talaga is to go and ask a pedia 🙂

normal po yan kung formula or myx feed. Parang puree po yung texture ng poop ganyan nadin poop ng baby ko simula nung nag myx feed na ako sknya once or minsan every other day siya mag poop.

ganyan din po sa baby cu 1month palang cia as long as hnd siya ngtatae normal po yan ..yung baby cu minsan kada makalawa lang cia ngpopoop ..

normal po yan kung breastfed ok naman ang color. ano po gusto nyo yung dry? mahihirapan po si baby pag ganon

normal lang Lalo na kung nag iipin si baby, palitan mo agad diaper kapag ganyan Kasi mabilis magkaroon Ng rashes

inform your pedia kung laging ganyan. dapat di ganyan kabasa ang poop, nagngingipin man o hindi. l

ganyan din po sa baby ko. turning 3 months. once or twice a day sya magpoop. ok lang po ba yan?

Breastfed ba? Kung breastfed yan, normal yan. Ganyan anak ko. Minsan may butil butil pa nga

Hala ganyan din po sa newborn ko, nagworry tuloy ako bigla.

1y trước

bigyan niu po sya water 1oz. every morning and afternoon wag lng sa gabi kc kakabagin .. lo ko po 2 months now

normal po ...sawan po tawag jan ... sa newborn normal din po yun...

1y trước

nag poop din once ung baby ko ng ganyan nung 2 mos pa sya. pero never na naulit. pure breastfed si baby. it's normal lng mn dw pero pag palagi nang ganyan ang texture ng poop ni baby it may be a sign of diarrhea. better consult your pedia po.